Top các ứng dụng theo dõi chuyến bay được nhiều người sử dụng

Hiện nay, máy bay đang trở thành một phương tiện di chuyển vô cùng phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên một khối sắt thép lơ lửng trên bầu trời không khiến con người bớt đi nỗi lo. Chính vì thế sự ra đời của các ứng dụng theo dõi chuyến bay là phương án tối ưu để bạn nhanh chóng biết tình trạng bay.

1. Flightradar24 Pro for Android

Ứng dụng này hỗ trợ và cho phép bạn theo dõi chuyến bay online các đường bay hàng không. Ứng dụng tích hợp các thông tin cơ bản nhất về các chuyến bay trên thế giới. Với ứng dụng này thì bạn có thể dễ dàng xem mã hiệu của  chuyến bay, và tìm kiếm hình ảnh rõ nét nhất của máy bay. Đặc biệt với phiên bản trả phí bạn được cung cấp các chức năng. Như: thời gian hạ cánh và tốc độ cũng như độ cao của máy bay.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu thêm thông tin về kiểm tra chuyến bay vietjet để có cho mình những thông tin của mình nhanh nhất trước khi khởi hành

Ứng dụng Flightradar24 Pro for Android
Ứng dụng Flightradar24 Pro for Android

2. Air Navigation Pro for Android

Đây là ứng dụng theo dõi của đường bay được các phi công sử dụng với hệ thống dữ liệu vô cùng lớn và chính xác nhất. Hơn nữa, khi máy bay mất tích bí ẩn như máy bay MH370. Air Navigation Pro là ứng dụng được sử dụng như thông tin cứu hộ, cứu nạn.

3. FlightAware Flight Tracker for Android

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí giúp người dùng theo dõi chuyến bay trực tuyến và tình trạng chuyến bay hiện thời. Cùng với sơ đồ bay trực tiếp của các máy bay thương mại khác. Ứng dụng cập nhật các thông báo chi tiết nhất về chuyến bay như sự chậm trễ của máy bay.

4. FlightTrack (4,99 USD – iOS, Android)

Ứng dụng theo dõi chuyến bay này có đồ họa khá bắt mắt và kho dữ liệu đồ sộ với hơn 3.000 sân bay cùng 1.400 hãng hàng không trên thế giới. Nhằm nắm bắt lịch trình, thuận tiện di chuyển hay du lịch. Máy bay có thể hiển thị bản đồ theo đúng chính xác thời gian thực. Với các chuyến bay ở Bắc Mỹ còn cung cấp thêm thông tin về tốc độ bay và cao độ.

Ứng dụng FlightTrack
Ứng dụng FlightTrack

5. iFly Airport Guide (iOS, Android)

Gồm cả phiên bản miễn phí và cả có phí. Sản phẩm này được đánh giá là ứng dụng hướng dẫn tại sân bay hoàn hảo nhất. Với phiên bản miễn phí, người dùng có bản đồ chỉ dẫn để đi lại, vị trí cổng ra hay các địa điểm công cộng, ăn uống… Phiên bản có phí với giá 4,99 USD sẽ tích hợp thêm tính năng theo dõi các chuyến bay đúng theo thời gian thực.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chuyến bay vietnam airline

6. FlightBoard

Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm tra sự xuất hiện và tình trạng khởi hành của một chuyến bay. Từ bất cứ nơi nào trên thế giới với tất cả các thông tin cung cấp sẽ dựa theo thời gian thực. Theo nhà phát triển ứng dụng này thì các thông tin trong FlightBoard sẽ được cập nhật mỗi năm phút.  Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ bản thông báo của sân bay Charles de Gaulle ở Paris.

7. FlightView Free Flight Tracker

Đây cũng là một ứng dụng có chức năng chính là theo dõi các chuyến bay, và một khi cài đặt. Người dùng nó sẽ nhận được thông báo mới thông qua thanh thông báo trên thiết bị.

Điều thú vị trên FlightView Free Flight Tracker là nó có thể theo dõi các chuyến bay trên một bản đồ hiển thị đường dẫn cùng với thời tiết hiện tại. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp thông tin về nơi đáp, cổng và nơi nhận hành lý.

FlightView Free Flight Tracker cũng có thể được tích hợp trên ứng dụng lịch và kèm theo thông báo tình hình thời tiết lên tới 7 ngày. Nó cũng tích hợp bản đồ hướng dẫn lái xe đến các sân bay dựa trên iPhone Maps và Google Maps.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vai trò của nhà hàng trong khách sạn

8. Flightwise Flight Tracker

Đây là một ứng dụng theo dõi chuyến bay giống như FlightAware Flight Tracker nhưng nó lại không dành cho du khách bình thường. Chỉ thích hợp với những người đam mê máy bay hay phi công chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ứng dụng này lại bị giới hạn chức năng liên quan đến các chuyến bay quốc tế. Các thông tin mới nhất do nó cung cấp đa số thuộc về hàng không Mỹ hay Canada.

FlightAware Flight Tracker sẽ cho phép người dùng theo dõi số lần cất cánh và hạ cánh thực của các chuyến bay trong hiện tại và quá khứ. Trong trường hợp người dùng không có số hiệu của chuyến bay. Ứng dụng cũng cho phép người dùng tìm kiếm dựa vào loại máy bay hoặc sân bay.

Ứng dụng Flightwise Flight Tracker
Ứng dụng Flightwise Flight Tracker

Với tổng hợp các ứng dụng theo dõi chuyến bay, bạn có thể an tâm khi di chuyển bằng phương tiện này. Nên bỏ túi một vài ứng dụng nếu bạn là người thích di chuyển và hay di chuyển.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới nhất tại  www.myrtlebeachcourtyard.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *