Những lí do khiến Jetstar được các cầu thủ bóng đá ưa chuộng

Việc thường xuyên di chuyển trong quá trình thi đấu khiến các cầu thủ thường chọn cho mình một hãng hàng không uy tín và chất lượng. Đôi khi các chuyến bay có thể bị trì hoãn, các cầu thủ vẫn kiểm tra chuyến bay Jetstar trước khi di chuyển.

1/ Giới Thiệu hãng hàng không Jetstar

Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại khu vực, luôn được các cầu thủ lựa chọn làm bạn đồng hành trong những chuyến bay. Hãng hàng không Jetstar luôn biết cách đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, vé máy bay Jetstar thường xuyên tung các chương trình khuyến mãi bất ngờ.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ được yêu thích
Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ được yêu thích

2/ Thông tin chuyến bay jetstar

Các cầu thủ có thể kiểm tra thông tin chuyến bay jetstar, các chặng bay trước khi di chuyển. Thông thường, hãng Jetstar có các chặng bay như sau:

Chặng bay nội địa:

 • Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hà Nội – Đà Nẵng
 • Thành Phố Hồ Chí Minh – Nha Trang
 • Thành Phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc

Chặng bay quốc tế:

 • Thành Phố Hồ Chí Minh – Sydney
 • Hà Nội – Singapore
 • Thành Phố Hồ Chí Minh – Phnom Penh
 • Thành Phố Hồ Chí Minh – Phuket

3/ Hướng dẫn cách kiểm tra chuyến bay Jetstar

Đôi khi một vài lý do khách quan mà các chuyến bay của các cầu thủ có thể bị delay. Dưới đây sẽ là một vài hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng chuyến bay Jetstar.

Những cầu thủ của đội tuyển quốc gia rất thích sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Jetstar bởi chất lượng phục vụ và sự uy tín. Trong đội tuyển quốc gia, Công Phượng là một cầu thủ xuất sắc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm hòa minzy công phượng lại không như người hâm mộ mong muốn

Cách kiểm tra thông tin chuyến bay của hãng Jetstar
Cách kiểm tra thông tin chuyến bay của hãng Jetstar

Tìm hiểu thêm các ứng dụng những bí ẩn của các lịch sử các kỳ World Cup

Kiểm tra tình trạng chuyến bay Jetstar là một trong những bước rất quan trọng trước mỗi chuyến đi của các cầu thủ. Để kiểm tra chuyến bay Jetstar, các cầu thủ có thể kiểm tra bằng các thiết bị di động và kiểm tra trên trang web của hãng.

Về cơ bản, các bước kiểm tra chuyến bay Jetstar cũng giống với cách kiểm tra giống các hãng khác. Các cầu thủ chỉ cần nhớ điểm đi, điểm đến, ngày bay, số hiệu chuyến bay là đủ. Cụ thể các bước tra cứu chuyến bay Jetstar như sau:

Bước 1: Truy cập website của hãng http://www.jetstar.com. Nhấp chuột vào “Tình trạng chuyến bay”.

Bước 2: Điền thông tin chuyến bay của cầu thủ bao gồm: Điểm khởi hành, điểm đến, ngày bay và số hiệu chuyến bay (có thể có hoặc không) -> Chọn go.

Bước 3: Màn hình điện thoại sẽ hiển thị tất cả các chuyến bay trong ngày bạn chọn. Tại ô tình trạng, nếu có dòng chữ:

 • Estimated: Chuyến bay đã bị hủy hoặc delay (Nếu delay sẽ có ngày giờ được thay đổi).
 • On-time (Bay đúng giờ): Chuyến bay cất cánh đúng thời gian dự kiến.

4/ Đổi chuyến bay jetstar

Đôi khi kế hoạch thi đấu bị thay đổi, các cầu thủ vẫn có thể thay đổi lịch bay của mình. Tuy nhiên, đối với hãng hàng không Jetstar, việc đổi chuyến bay cũng khá đơn giản.

Jetstar được các cầu thủ chọn lựa để di chuyển cho chuyến đi của mình
Jetstar được các cầu thủ chọn lựa để di chuyển cho chuyến đi của mình

Tra cứu thêm thông tin về chuyến bay đà nẵng đà lạt để học cách book được vé nhanh nhất mà không sợ bị chậm trễ

Các cầu thủ có thể thực hiện các thay đổi chuyến bay Jetstar chậm nhất là trước 3 giờ so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay. Tùy điều kiện của từng hạng vé phí thay đổi chuyến bay của jetstar và chênh lệch giá vé. Nếu có, hãng Jetstar sẽ yêu cầu phải thanh toán ngay để có thể thực hiện các thay đổi. Cụ thể:

 • Đổi tên: Các vé hạng Phổ Thông Tiết kiệm, Phổ Thông Tiết kiệm linh hoạt đổi tên, các cầu thủ sẽ mất phí. Các hạng vé còn lại, việc đổi tên hành khách sẽ không mất phí.
 • Đổi giờ, ngày: Cầu thủ có thể mua vé ở bất kỳ hạng nào, việc thay đổi ngày, giờ bay sẽ bị tính phí + chênh lệch giá vé.
 • Đổi nơi khởi hành, nơi đến: áp dụng cho vé hạng Phổ thông Tối ưu, vé hạng Thương gia và vé hạng Thương gia Max. Việc thay đổi này của chuyến bay có tính phí + chênh lệch giá vé.

Jetstar là một hãng hàng không nổi tiếng tại Việt Nam, bạn có thể kiểm tra chuyến bay Jetstar một cách đơn giản và nhanh chóng. Nhờ giá dịch vụ tương đối rẻ với chất lượng phục vụ tốt, Jetstar không chỉ được người dân yêu thích lựa chọn mà các cầu thủ cũng lựa chọn trong quá trình di chuyển. Bạn có thể lựa chọn hãng hàng không này để tiết kiệm chi phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *