Giới thiệu

Tin tức về dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ và thông tin về World Cup 2002

www.myrtlebeachcourtyard.com là trang web cung cấp đến bạn đọc những thông tin về các địa điểm du lịch cũng như các dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn và nhà hàng tại các điểm du lịch của Việt Nam như Nha Trang, Hải Phòng, Sapa, Sầm Sơn, Hà Nội,  Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh,…

Bạn có thể tìm thấy những bài đọc về danh sách các nhà nghỉ giá rẻ với đầy đủ tiện nghi, cách thức đặt phòng hay đơn giản chỉ là thông tin về các chuyến xe đến các địa điểm đó ngay tại các bài viết của chúng tôi.

www.myrtlebeachcourtyard.com chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về điểm đến, kinh nghiệm du lịch không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Những chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn trên toàn quốc.

Chasehotelrockville.com có thể nói là ngôi nhà chung cho các bạn trẻ thích phượt, nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch, cảm nghĩ những nơi đã đi qua, chia sẻ về thiên nhiên đất nước con người. Những kinh nghiệm bỏ túi giúp bạn có hành trang du lịch tốt nhất trong chuyến đi của mình.

Giờ đây, khi nhận được sự ủng hộ của bạn đọc, việc cung cấp thông tin về du lịch đồng thời còn giúp những người có niềm đam mê bóng đá có thể nắm được thông tin về môn thể thao vua nói chung cũng như thông tin về World Cup 2002.

Giải vô địch bóng đá thế giới (tiếng Anh: FIFA World Cup) là giải đấu bóng đá quốc tế do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tổ chức 4 năm 1 lần cho tất cả các đội tuyển bóng đá quốc gia của những nước thành viên FIFA. Giải lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1930, và bị gián đoạn 2 lần vào các năm 1942 và 1946 do chiến tranh thế giới thứ hai.

Giải bóng đá vô địch thế giới 2002 (tiếng Anh: FIFA World Cup 2002) là giải bóng đá vô địch thế giới lần thứ 17, được tổ chức từ 31 tháng 5 đến 30 tháng 6 năm 2002 đồng thời tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên, giải vô địch bóng đá thế giới được tổ chức tại châu Á. Và cũng là lần đầu tiên được tổ chức đồng thời ở hai quốc gia.

Lần này cũng ghi dấu kỷ lục năm lần vô địch bóng đá thế giới của Brasil, đồng thời có một đội từ châu Á – Hàn Quốc – lọt vào bán kết nhưng lại gây rất nhiều phản ứng của dư luận trong khâu trọng tài, sau này đây thường được coi là vết đen lớn nhất trong lịch sử World Cup. Trong khi đó Pháp trở thành đội đương kim vô địch thứ ba bị loại ngay từ vòng bảng (sau Ý năm 1950 và Brasil năm 1966).

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có những giây phút thật thoải mái!