Các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ bạn nên biết

Hiện nay, việc đi du học đã quá phổ biến cùng với việc đi du lịch đang là mục tiêu của các bạn trẻ. Tìm các các chuyến bay từ singapore về việt nam giá rẻ là điều rất cần thiết để giảm thiểu chi phí cần phải bỏ ra. 

Chuyến bay từ singapore về việt nam

Đặc biệt là singapore  được coi là đảo quốc sinh thái hiện đại vào loại bậc nhất ở Châu Á. Cùng với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và các khu nghỉ dưỡng cao cấp, singapore là nơi đáng đến nhất. Thêm nữa, nên giáo dục ở singapore  vô cùng phát triển.

Khi tham dự world cup có rất nhiều hãng máy bay được các đội bóng tin dùng nhưng ưa chuộng nhất vẫn là jetstar. Đơn giản chỉ vì việc kiểm tra chuyến bay jetstar rất nhanh chóng và thuận tiện.

Bởi những nhu cầu thiết yếu đó, có nhiều đại lý vé máy bay đã cung cấp. Và cố gắng mang đến cho quý khách hàng những hành trình bay từ Singapore về Việt Nam. Hay từ Việt Nam đến singapore  với mức giá vô cùng tốt từ các hãng hàng không nội địa như: Singapore Airlines (1 chuyến/tuần), Vietnam Airlines (1 chuyến/tuần), Silkair (3 chuyến/tuần), Tiger Airlines (5 chuyến/tuần), Jetstar Pacific (4 chuyến/tuần).

Singapore nổi tiếng với vô vàn thắng cảnh đẹp
Singapore nổi tiếng với vô vàn thắng cảnh đẹp

Các đường bay từ Singapore đến Việt Nam

Với chuyến bay từ Singapore về Việt Nam, hành khách sẽ được hướng dẫn di chuyển trên một đường bay thẳng. Với tổng thời gian không quá 2h đồng hồ cho một chặng bay từ Singapore về đến Sài Gòn. Bạn sẽ đáp chuyến bay về đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Và mất không quá 3h30 phút đồng hồ cho chuyến bay từ Singapore đến Hà Nội. Bạn sẽ đáp chuyến bay về đến sân bay Nội Bài. Thêm nữa quý khách hàng còn có thể chọn những chuyến bay chỉ từ 1 hay 2 điểm dừng tùy thuộc lịch trình sao cho phù hợp.

Vietnam Airlines là hãng hàng không rất nổi tiếng
Vietnam Airlines là hãng hàng không rất nổi tiếng

Tại sao trọng tài world cup 2002 được coi là nỗi ô nhục của bóng đá thế giới?

Mức giá vé cho mỗi chặng bay không giống nhau

  • Đối với chuyến bay từ Singapore về đến Sài Gòn giá vé thấp nhất là 1.600.000 VNĐ ( hãng hàng không Tiger Airlines), 1.735.000 VNĐ ( hãng hàng không Jetstar)…
  • Đối với chuyến bay Singapore về đến Hà Nội giá vé thấp nhất từ 3.285.000 VNĐ (hãng hàng không Tiger Airlines)…

Thời điểm thích hợp để đặt vé với giá rẻ

Khi bạn đi du lịch ở Singapore thì nên biết thời gian cao điểm là vào khoảng  từ tháng 12 cho đến tháng 6. Đỉnh điểm là đầu tháng 12 rồi tiếp tục kéo dài đến hết năm, tức là sẽ rơi vào tầm khoảng hai tháng 1 và 2 giống ở Việt Nam.

Có kế hoạch hợp lý để không bị lỡ chuyến
Có kế hoạch hợp lý để không bị lỡ chuyến

Thế nên, nếu bạn muốn đón Tết ở đảo quốc Singapore hay đón tết ta tại Việt Nam thì bạn nên suy xét thật kỹ. Tốt nhất bạn nên lưu ý những nguyên tắc cơ bản sau đây:

  • Lập bản kế hoạch rõ ràng và chi tiết trước đó rồi tuân theo lịch trình đã đặt ra rồi đặt vé máy bay để được bay sớm (thông thường từ 1-2 tháng).
  • Nên lưu ý đến việc đặt vé, tránh những ngày lễ hay những ngày cao điểm để lấy được giá vé rẻ các chuyến bay từ singapore về việt nam.
  • Nên ưu tiên đặt vé máy bay từ các hãng hàng không giá rẻ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chuyến bay sài gòn đà lạt

Đặt vé và thanh toán khi mua vé

Nhận thấy được tiềm năng đó có rất nhiều hãng hàng không nắm bắt cơ hội này khai thác các chuyến bay từ singapore về việt nam . Điển hình là hai hãng hàng không nổi tiếng Vietjet Air và Jetstar, đây là 2 hãng giá rẻ lớn nhất ở Việt Nam.

Thậm chí đối cả với những hãng hàng không giá rẻ như Tiger Air của Singapore. Cùng với các chuyến bay bắt nguồn từ nội địa ở Singapore. Thế nhưng Jetstar và Vietjet Air vẫn là 2 hãng cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Tuy nhiên mức giá các chuyến bay từ singapore về việt nam trên đây chưa hẳn đã rẻ. Nhưng so với hãng Vietnam Airlines thì mức giá này đang làm hài lòng nhiều khách hàng. Tại Jetstar số chuyến bay mỗi ngày từ 4 chuyến trở lên, nên mức giá này đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều.

Hình thức thanh toán và giao dịch nhanh gọn nhất đối với khách hàng ở nước ngoài là thông qua hệ thống đặt vé online. Đó là hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Với sự cố gắng của đa số các hãng hàng không uy tín hiện nay, hỗ trợ cho khách hàng mức giá tốt nhất. Không khó để tìm thấy các chuyến bay giá rẻ ngay tại các trang bán vé trực tuyến. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới nhất tại  www.myrtlebeachcourtyard.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *