Tra cứu chỉ số cầu thủ FO4 để trở thành HLV chuyên nghiệp

tra cứu chỉ số fo4

Đối với mỗi huấn luyện viên hay chính là game thủ chúng ta thì mong bước build được đội hình khủng, giá trị cao, chất lượng là điều mà ai cũng muốn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ vung tiền và mua cầu thủ với giá hàng trăm triệu đồng về đá cùng nhau thì đó là một sai lầm. Có rất nhiều cầu thủ giá trị cao nhưng vào trận chơi không hay chút nào. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền mà vẫn có thể mua được cầu thủ ngon nếu như biết cách tra cứu chỉ số FO4 chính xác. Trong bài viết này, Myrtlebeachcourtyard sẽ bật mí cho bạn tất tần tật cách đọc chỉ số cầu thủ đơn giản và vô cùng dễ hiểu.

Tiêu chí tra cứu chỉ số FO4

Khi tra cứu chỉ số FO4, bạn không cần phải quan tâm đến hết các chỉ số của cầu thủ được liệt kê ra mà chỉ cần để ý tới một số chỉ tiêu nhất định dưới đây. Lưu ý: Mỗi vị trí khác nhau sẽ cần những chỉ số nổi bật khác nhau.

Xem thêm:

Top sơ đồ chiến thuật FO4 dễ chơi cho huấn luyện viên

Top thủ môn fo4 hay nhất FIFA 4 2020 mùa giải GR

Chỉ số FO4 của cầu thủ tấn công

Đối với cầu thủ tấn công thì chủ yếu các bạn chỉ cần đọc chỉ số về tốc độ, kỹ thuật, khả năng dứt điểm,…

Tăng tốc

Chỉ số tăng tốc của cầu thủ FO4 càng cao thì thời gian bứt tốc trong một khoảng cự ly ngắn là càng nhỏ. Nó cũng cho bạn biết tốc độ tối đa mà cầu thủ này có thể đạt là bao nhiêu.

 tra chỉ số cầu thủ fo4
Tốc độ – Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần để ý khi tra chỉ số cầu thủ FO4

Tốc độ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội ghi bàn nên chắc chắn rằng, nếu bạn đang chọn cho mình 1 tiền đạo chất lượng thì hãy chú ý tới chỉ số FO4 này.

Quyết đoán

Chỉ số quyết đoán biểu hiện cho khả năng quan sát, quyết định nhanh và chính xác của một cầu thủ. Và nếu chỉ số này càng cao thì cầu thủ đó có khả năng tạo ra càng nhiều đột biến. Nhờ đó, họ có thể tận dụng rất tốt các cơ hội để chuyển hóa thành bàn thắng.

Khéo léo

Khi tra cứu chỉ số FO4, một tiêu chí rất quan trọng khác mà bạn cần để mắt tới đó là chỉ số khéo léo. Một cầu thủ có khả năng khống chế bóng tốt, đi bóng tự tin, mềm mại, uyển chuyển thì chỉ số này sẽ rất cao. Ví dụ điển hình có thể kể đến như Messi, Ronaldinho,…

 fo4 chỉ số cầu thủ
Chỉ số về sự khéo léo

Tầm nhìn, cách chuyền bóng và rê bóng

Đối với một tiền đạo, tiền vệ tấn công, khả năng tạo ra những đường chuyền có thể xẻ nách đối phương hay chuyền bóng như đặt vào chân đồng đội là rất quan trọng. Họ góp phần công sức không nhỏ vào mỗi bàn thắng mà đồng đội của mình ghi được. Vậy nên chỉ số về tầm nhìn, cách chuyền bóng, rê bóng của một cầu thủ tấn công tốt phải cao. Bạn có thể tham khảo CAM kiểu mẫu đó là “thiên thần” Kaka mùa LH.

Lực sút, dứt điểm, sút xa, vô lê, thăng bằng, đánh đầu, sút xoáy

Những cầu thủ tấn công đều sở hữu cho mình khả năng săn bàn sắc bén. Và để có được điều đó thì họ không thể thiếu đi lực sút tốt, độ xoáy cao, hiểm hóc. Chỉ số này càng cao thì cầu thủ tấn công đó càng chất lượng.

 chi so cau thu fo4 ve luc sut
Chỉ số cầu thủ FO4 về lực sút

Chỉ số cầu thủ FO4 ở vị trí phòng ngự

Các chỉ số cầu thủ FIFA Online 4 đá ở vị trí phòng ngự mà bạn cần quan tâm đó là chỉ số đánh đầu, nhảy, chọn vị trí; sự quyết đoán; khả năng sút, tranh cướp bóng và cuối cùng là chỉ số bắt bóng (dành riêng cho thủ môn).

Đánh đầu, nhảy, chọn vị trí

Kỹ năng không chiến là cực kỳ cần thiết đối với các cầu thủ tuyến phòng ngự. Nếu cầu thủ có chỉ số tốt thì mọi pha tấn công nguy hiểm như tạt cánh đánh đầu, bật cao đánh đầu của đối thủ đều bị chặn gọn. Vì vậy, hãy chọn cho đội hình FO4 của mình những hậu về sở hữu chỉ số này cao, củng cố thêm sự vững chắc trước khung thành đội nhà.

 chỉ số cầu thủ fifa online 4
Chơi bóng bổng – Một trong những chỉ số cầu thủ FIFA Online 4 quan trọng

Quyết đoán

Cản phá bóng cần đến sự quyết đoán, máu lửa vì chỉ cần một giây phút đắn đo đều có thể khiến đội bóng của bạn phải trả giá đắt.

Kỹ năng sút, tranh cướp và cắt bóng

Để lấy lại quyền kiểm soát bóng cho đội nhà hoặc hóa giải hiểm nguy trước mũi khung thành thì các phòng thủ phải là người có kỹ năng tranh cướp, cắt bóng xuất sắc. Hãy đầu tư cho team mình những anh chàng cao, to, thể lực tốt và có chỉ số này cao, đảm bảo rằng đội bóng của bạn sẽ khiến đối thủ phải khó chịu.

chỉ số tranh cướp bóng
Chỉ số tranh cướp bóng

Chỉ số bắt bóng của thủ môn

Để chọn ra được một thủ môn tốt, bạn cần phải chú ý tra cứu chỉ số FO4 đó là: chỉ số chọn vị trí, chỉ số phản xạ, chỉ số đấm bóng và cuối cùng là chỉ số bắt bóng. Thủ môn càng giỏi thì các chỉ số này sẽ càng cao và đồng đều nhau.

 chỉ số fifa online 4 của thủ môn
Chỉ số FIFA Online 4 của thủ môn

Chỉ số ẩn FO4

Bên cạnh những kỹ năng nổi bật được hiển thị rõ ràng thông qua các chỉ số thì cầu thủ còn sở hữu những chỉ số ẩn mà bạn không thấy được công khai. Khi đó, chúng ta cần phải thực hiện thêm thao tác tra chỉ số ẩn FO4 riêng để đánh giá chính xác hơn về những khả năng đột biến mà cầu thủ đó có thể làm được trên sân cỏ.

Siêu cản phá

Chỉ số này sẽ đánh giá được cầu thủ phòng ngự đó đã có bao nhiêu pha cản phá xuất thần như phá bóng trên vạch vôi, lăn xả phá bóng ngày cả trong tình huống nguy hiểm,… Đây là mẫu cầu thủ rất được các HLV ưa dùng vì biết đâu họ cũng sẽ trở thành người hùng của đội bóng một ngày không xa.

chỉ số siêu cản phá
Chỉ số siêu cản phá

Chuyên gia đá phạt góc

Những quả phạt góc đánh đầu luôn khiến chúng ta phải hồi hộp, lo lắng vì mức độ nguy hiểm của nó. Những cầu thủ có chỉ số đá phạt góc ẩn cao sẽ tạo ra được nhiều pha tạt bóng như đặt vào đầu đồng đội. Vì vậy nên bạn cũng cần đặc biệt quan tâm yếu tố này khi tra cứu chỉ số FO4.

Ăn vạ

Đây là điều mà ít ai để ý tới nhưng bạn cần phải biết rằng, ăn vạ cũng là một kỹ năng mà không phải cầu thủ nào cũng thực hiện được. Một cầu thủ sở hữu chỉ số ẩn ăn vạ cao sẽ rất “dễ” ngã khiến cho đối phương bị thổi phạt, nặng thì cảnh cáo, nhẹ thì thẻ đỏ. Vậy nên đôi khi ăn vạ để đem lại lợi thế cho đội nhà là phương án không tồi.

chỉ số ăn vạ
Chỉ số ẩn ăn vạ

Cách tra cứu chỉ số FO4

Để có thể dễ dàng tra cứu chỉ số cầu thủ FO4 thì bạn chỉ cần truy cập vào website FIFAaddict và làm theo những bước cơ bản dưới đây.

giao diện website tra cứu chỉ số cầu thủ
Giao diện website tra cứu chỉ số cầu thủ
  • Bước 2: Ngay khi vào giao diện, bạn sẽ thấy danh sách các cầu thủ từ tất cả các mùa, quốc gia, giải đấu, khu vực mà FO4 đã được phát hành. Sau đó bạn tiến hành chọn những chỉ số đánh giá mà mình muốn hoặc nhập tên cầu thủ muốn tra cứu và chọn “Search”.
chi tiết cách tra cứu chỉ số fo4
Tra cứu chỉ số cầu thủ Rooney trong FO4
  • Bước 3: Kết quả hiển thị về cầu thủ đó sẽ hiện ra, bạn có thể click trực tiếp vào tên, thông số chi tiết về cầu thủ đó sẽ lập tức xuất hiện. Ví dụ, chúng tôi đang tra cứu chỉ số FO4 của cầu thủ Rooney, hình ảnh minh họa dưới đây:
thông tin chỉ số của rooney
Thông tin chi tiết chỉ số của Rooney

Đặc biệt, không chỉ tra chỉ số, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp đội hình, đánh giá, tính mức lương, so sánh các cầu thủ, xem cấp độ của họ và còn nhiều tính năng khác nữa, hãy tự mình khám phá thêm.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về tra cứu chỉ số FO4. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn ra được nhiều cầu thủ chỉ số cao giá rẻ FO4 phù hợp với đội hình của mình. Và đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết cập nhật về FIFA Online 4 mỗi ngày trên website Myrtlebeachcourtyard.com của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *